Vỉ thoát nước từng phần PlanterCell 30

ByPalm Landscape
31/07/2017

Vỉ thoát nước từng phần PlanterCell 30 là sản phẩm mới, được cải tiến từ sản phẩm PlanterCell 30P. Tấm được cải tiến với kích thước 500 x 500 x30 (mm) (dài x rộng x cao), được ghép với nhau bởi các khóa âm dương, quá trình thi công dễ dàng hơn, khả năng chịu lực của tấm cũng được nânglên đến 97 tấn/m2.

vi-thoat-nuoc-tung-phan

Ưu điểm của vỉ thoát nước PlanterCell 30

PlanterCell 30 là sản phẩm được sản xuất từ nhựa tái chế PP, thành phần chứa chất chống tia UV giúp tăng tuổi thọ sản phẩm khi ở ngoài trời. Sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận của Hội đồng Môi trường Singapore. Vỉ thoát nước PlanterCell 30 là một tấm nhẹ gồm những chiếc cốc nhỏ được liên kết với nhau để giữ nước mà vẫn có thể thoát nước hiệu quả. Với cơ chế giữ lại một phần nước ở những chiếc cốc nhỏ, nước và chất dinh dưỡng ở đây sẽ được hòa tan giúp cây trồng ở vườn trên mái phát triển khỏe mạnh và làm giảm số lần tưới. PlanterCell 30 kết hợp với vải địa và giá thể được sử dụng trong các vườn có quy mô lớn.

Vỉ thoát nước PlanterCell 30 có thể chứa khoảng 12,5 lít nước môi mét vuông. Với tính năng giữ lại một phần nước và thoát đi một phần nước của vỉ còn làm giảm lưu lượng dòng chảy của nước mưa bằng cách giữ lại một phần nước mưa, tránh ngập úng.

vi-thoat-nuoc-tung-phan

Là một đơn vị cung cấp hệ thống sản phẩm phát triển mảng xanh đô thị đến từ Singapore, Palm Landscape luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mang xu hướng kiến trúc xanh mới nhất, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tấm thoát nước GrasCell DC30 cùng hệ thống các sản phẩm PlanterCell của Uniseal Singapore tại Việt Nam. Hệ thống các sản phẩm GrasCell DC30 và PlanterCell đã được Singapore công nhận và sử dụng rộng rãi trong suốt 18 năm qua. Palm cam kết đem đến giải pháp tin cậy và hệ thống sản phẩm chất lượng góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh ở Việt Nam.

vi-thoat-nuoc-tung-phan

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm vỉ thoát nước từng phần PlanterCell 30 hãy liên hệ với chúng tôi:

Palm Landscape

Tòa ITIMS, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Hotline: 024 2219 1309 | 090 858 0033

Facebook: https://facebook.com/palmlandscaper