About Us

Palm Landscape là công ty thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị hoạt động ở cấp độ quốc tế. Thành lập năm 2006, đến nay chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án và tự hào là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn về phát triển bất động sản trong nhiều năm qua. Chúng tôi làm việc để tích hợp các chu trình và hệ thống vào môi trường tự nhiên trên tất cả các quy mô, từ công viên đô thị đến các kế hoạch sinh thái của khu vực.

Chúng tôi tin rằng kiến trúc cảnh quan có thể cho phép thay đổi tích cực trong cộng đồng thông qua việc tạo ra một môi trường sống bền vững, nơi mọi người có thể hòa nhập hoàn toàn với thiên nhiên. Chúng tôi luôn nghiên cứu tất cả các khía cạnh của các dự án một cách cẩn thận như đa dạng hệ sinh thái, truyền thống văn hóa, con người và lịch sử xã hội, với mục tiêu cuối cùng là kết nối mọi người với môi trường trực tiếp của họ và tạo ra cảnh quan năng động và thích nghi trong tương lai.

Leadership

Nguyễn Chí Thành

President - Architect

Nguyễn Thúy

CEO - Architect

Ngô Thúy

Sale Manager

Awards & Certificates

GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA

Hội đồng giải thưởng kiến trúc quốc gia 2018 đã công bố kết quả các dự án xuất sắc trong các lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, thiết kế cảnh quan...

Dự án Khu du lịch sinh thái biển Lạc Việt của Palm đã nhận được giải Bạc hạng mục thiết kế cảnh quan. Ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ dải Ngân Hà (MILKY WAY), với mỗi khu chức năng ứng với một yếu tố của Vũ Trụ về cách thức tạo hình và đường nét sáng tạo, với các yếu tố xanh bền vững là chìa khóa cho thiết kế mang tính biểu tượng, là những giá trị mang lại thành công cho dự án. Xem thêm...

HỘI ĐỒNG MÔI TRƯỜNG SINGAPORE

Chứng nhận do Hội đồng môi trường Singapore (SEC) cấp, sự chứng nhận của SEC một tổ chức nổi tiếng toàn cầu là sự ghi nhận sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường.

HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH SINGAPORE

Chứng nhận của SGBC giúp nâng cao nhận thức về các sản phẩm và dịch vụ xanh, SGBC hướng tới việc phát triển sản phẩm và dịch vụ trong ngành xây dựng trở nên thân thiện với môi trường hơn và tạo ra tác động tích cực đến các tòa nhà để hình thành môi trường sống của chúng ta.

Our clients...