• Khu du lịch sinh thái biển Lạc Việt
  Image © PALM Landscape

  KHU DU LỊCH SINH THÁI BIỂN LẠC VIỆT

  Dự án đã xuất sắc giành giải Bạc ở hạng mục thiết kế cảnh quan của Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2018. Lễ trao giải thưởng được tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu ngày 19/4/2019, sự kiện sẽ ghi nhận thành tựu nổi bật của Palm trong việc tạo ra môi trường sống bền vững, nơi con người hòa nhập với thiên nhiên.

  Dự án có cấu trúc cảnh quan theo hình thức dạng dải kéo dài theo trục Đông Bắc - Tây Nam tạo nét đặc trưng riêng biệt cho khu đô thị sinh thái biển Lạc Việt. Với thế mạnh là trục mặt nước làm trọng tâm xuyên suốt cả đô thị, lan tỏa ra hai bên bởi các trục giao thông vuông góc và kết nối. Các khu chức năng và các tiện ích bám theo không gian mặt nước chính, tạo điều kiện phát triển một không gian mở trải dài cho toàn khu vực.

  Thiết kế streetscape cho dự án đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành hình ảnh trực quan, nó giúp thành công trong trải nghiệm thị giác. Việc thiết kế cảnh quan đường phố ở dự án Lạc Việt là yếu tố chiến lược quan trọng giúp cho sự thành công của một đô thị bền vững.

  Không gian công cộng là một trong những yếu tố quan trọng của một thành phố đáng sống. Nó có nhiều lợi ích khác nhau đối với cuộc sống đô thị và có thể nâng cao phúc lợi cho người dân.

  Xem chi tiết dự án...

  Chủ đầu tư: DRH Holding

  Địa điểm: Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

  Thiết kế: Palm Landscape

  Công việc: Thiết kế ý tưởng - Thiết kế bản vẽ thi công

  Quy mô: 73 ha

Dự án tương tự