• Vườn nhiệt đới
  Image © PALM Landscape

  Tropical Garden

  PALM đã thiết kế khu vườn này vào năm 2019, mang phong cách nhiệt đới, nổi bật là sân chơi với nhiều mảng chênh màu tạo ra hiệu ứng nhiều tầng lớp mặc dù vẫn bằng phẳng, hình thức này ăn nhập với các bậc tam cấp nhiều lớp so le.

  Một tiểu cảnh nước với một chậu nước tròn có đầu sục khe khẽ tràn xuống lớp thềm đá thứ nhất rồi lan ra nhỏ giọt xuống lớp thềm đá thứ hai, rồi chảy theo những rãnh cong mềm mại nhỏ róc rách xuống hồ bơi bên dưới.

  Một hồ bơi thật tự nhiên, nằm chìm lẫn với cây xanh giống như bạn có thể ngã xuống hồ ở trong rừng nhiệt đới vậy, một yếu tố nước hấp dẫn.

  Trong khu vườn, các loài cây có cấu trúc nhiều tầng và cả những loài dây leo trải rộng, mật độ cây dày đặc đã tạo ra một khu vườn nhiệt đới đẹp. Ngoài những loài thực vật lá nhỏ, một số giống Khoai nước, Chuối, Dong có tán lá rộng sẽ khiến cho không gian thêm sặc sỡ, tràn đầy sức sống.

  Đây là một thiết kế cung cấp không gian sống ngoài trời, khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian bên ngoài để tương tác với thiên nhiên.

  Địa điểm: Hà Nội - Việt Nam

  Thiết kế: Palm Landscape

  Công việc: Thiết kế ý tưởng - Thiết kế thi công

  Quy mô: 600 m2

Dự án tương tự