Tấm nhựa trồng cỏ GrasCell GP40 tại The EverRich Infinity

By
25/05/2017

Palm đã trở thành đối tác uy tín chuyên cung cấp giải pháp xanh cho nhiều dự án của Coteccons, nhà thầu số 1 Việt Nam. Lần này tại dự án The EverRich Infinity quận 5, TP Hồ chí Minh, chúng tôi đã bàn giao 2660m2 tấm thoát nước vườn trên mái GrasCell DC30 và 190m2 tấm nhựa trồng cỏ cho bãi đậu xe GrasCell GP40. Sản phẩm được Palm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, thành phần có chứa chất chống tia UV giúp tăng tuổi thọ khi ở ngoài trời. Sản phẩm đã được Hội đồng môi trường và Hội đồng công trình xanh Singapore chứng nhận là sản phẩm xanh.

tam-thoat-nuoc-GrasCell-DC30

Công trường dự án The EverRich Infinity quận 5, TP. Hồ Chí Minh tháng 5/2017. Ở đây tấm nhựa trồng cỏ cho bãi đậu xe GrasCell® GP40 được sử dụng thay thế cho gạch lát nền tạo mảng xanh cho công trình. Sản phẩm có các ưu điểm:
- Thiết kế rỗng 90% đảm bảo rễ cây đủ khoảng trống để phát triển.
- Chịu tải trọng cao 258 tấn/m2.
- Thành phần có chất chống tia UV tăng tuổi thọ sản phẩm.
- Thoát nước nhanh chóng, chống ngập úng sân bãi.
- Hội đồng môi trường và Hội đồng công trình xanh Singapore chứng nhận sản phẩm xanh.
- Sản phẩm được giao hàng toàn quốc.

Tam-nhua-trong-co-GrasCell-GP40

Tam-nhua-trong-co-GrasCell-GP40

Tam-nhua-trong-co-GrasCell-GP40

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, liên hệ:
Palm Landscape chuyên cung cấp các sản phẩm tường xanh, mái xanh từ Singapore. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm GrasCell DC30 cùng hệ thống các sản phẩm PlanterCell của Uniseal Singapore tại Việt Nam. Hệ thống các sản phẩm GrasCell và PlanterCell đã được Singapore công nhận và sử dụng rộng rãi trong suốt 18 năm qua. Palm cam kết đem đến giải pháp tin cậy và hệ thống sản phẩm chất lượng góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh ở Việt Nam.
Palm Landscape
Tòa nhà ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội
Hotline: 090 858 00 33 | 024 22191309
website: www.palm-landscape.com