Tấm nhựa trồng cỏ cho bãi đậu xe GrasCell GP40

Bypalm.vn
30/05/2017

Quy trình thi công bãi đậu xe với tấm nhựa trồng cỏ GrasCell GP40

Việc sử dụng gạch bê tông block trồng cỏ ở các bãi đậu xe, sân vườn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, phần các ô cỏ sẽ bị lún, tạo thành khoảng trống trên sàn bê tông khiến cho người đi đường dễ bị vấp. Ở Singapore, thay vì sử dụng gạch trồng cỏ thì đã chuyển qua sử dụng tấm nhựa GrasCell GP40 kết hợp với trải cỏ trên toàn bề mặt.

tam-nhua-trong-co-bai-do-xe-GP40

GrasCell GP40 là tấm nhựa có trọng lượng nhẹ, cường độ chịu nén cao vì vậy thường được sử dụng trong sân vườn, bãi đậu xe. Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ các vùng rễ cỏ, cây và ổn định đất xung quanh khi xe cộ lưu thông qua. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để xây dựng vỉa hè cho bãi đỗ xe khi rải sỏi nhỏ thay vì đất.

tam-nhua-trong-co-bai-do-xe-GP40

Mỗi mô-đun sản phẩm là một khối liền, được thiết kế rỗng 90%, đảm bảo cho rễ cây đủ khoảng trống để phát triển tốt. Chốt liên kết giữa các mô-đun với nhau có thể lắp ghép từ phía trên hoặc phía dưới, rất thuận tiện. Ngoài ra, cấu tạo dạng lưới của nó có tác dụng để tăng khả năng chịu lực và phân bố đều tải trọng của xe lên mặt bằng. Cấu tạo rỗng của GrasCell GP40 giúp nước mưa có thể đi qua và thấm xuống đất, làm giảm nguy cơ ngập úng.

tam-nhua-trong-co-bai-do-xe-GP40

Vì có tạo dạng lưới để tăng khả năng chịu lực và phân bố đều tải trọng của xe lên mặt bằng nên cường độ chịu nén của GP40 lên đến 258 tấn/m2 đã được test bởi STS (Singapore Test Services Pte Ltd)

Được sản xuất từ nhựa tái chế PP, GP40 là sản phẩm thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng, GP40 được Hội đồng môi trường Singapore SEC cấp chứng chỉ xanh và được Hội đồng công trình xanh Singapore cấp chứng nhận sản phẩm xanh.

tam-nhua-trong-co-bai-do-xe-GP40

Quy trình thi công tấm nhựa trồng cỏ cho bãi đậu xe GrasCell GP40

tam-nhua-trong-co-bai-do-xe-GP40

 

tam-nhua-trong-co-bai-do-xe-GP40

 

tam-nhua-trong-co-bai-do-xe-GP40

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, liên hệ:
Palm Landscape chuyên cung cấp các sản phẩm tường xanh, mái xanh từ Singapore. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm GrasCell DC30 cùng hệ thống các sản phẩm PlanterCell của Uniseal Singapore tại Việt Nam. Hệ thống các sản phẩm GrasCell và PlanterCell đã được Singapore công nhận và sử dụng rộng rãi trong suốt 18 năm qua. Palm cam kết đem đến giải pháp tin cậy và hệ thống sản phẩm chất lượng góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh ở Việt Nam.
Palm Landscape
Tòa nhà ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội
Hotline: 090 858 00 33 | 024 22191309
website: http://www.palm-landscape.com/